LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp. Năm 2011, doanh số của chúng tôi đạt mức 26 triệu USDHiện tại công ty King Elong đã đăng ký nhiều sản phẩm và phân phối trên các thị trường trọng điểm của mình thông qua các đối tác. Các sản phẩm của King Elong được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, từ việc chọn lựa các nhà cung cấp nguyên liệu kỹ càng, trước khi xuất cảng đểu phải được kiểm tra, sau đó được gia công và đóng gói trên hệ thống máy móc hiện đại. Các nhà thầu phụ và các nhà gia công của King Elong đặt tại Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, lãnh thổ Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Đông Âu.....cho các sản phẩm mang thương hiệu Elong đều đạt tiêu chuẩn ISO 9000 và hàng năm được kiểm tra đánh giá trước khi ký hợp đồng gia công tiếp cho năm sau.

 

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu.

 

King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc