VASELINE

0₫

Mô tả

Tên khác:  Vaselin vàng

 

Nhận biết:  Là một hỗn hợp tinh khiết của hydrocarbon thu được từ dầu mỏ, không mùi, màu vàng nhạt hổ phách. Nó được sử dụng như là một chất làm mềm da và là một phụ gia cho thuốc mỡ.

Ứng dụng: được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, thuốc mỡ và trong sản xuất cao su.

Đóng gói: : 170kg/ thùng sắt, 1cont =  16.66 tấn

Nhiệt độ nóng chảy oC

56 oC

Độ chua mg KOH/g max.

0.065

Sự ăn mòn (thép và đồng, 100, 3h)

Pass

Water-solubility acid or alkali hòa tan axít hoặc kiềm

pass

Flash point (open cup) (oC ) min

211oC

Hệ số đông học độ nhớt (100) mm2/s

10.63

Thẩm thấu (159g, 25 oC ) 0.1mm

127

Tạp chất % max

Đạt

Nước %

Đạt

Bình luận

Sản phẩm khác