20 năm căng buồm ra khơi - Cùng Tập đoàn King Elong chinh phục giấc mơ phát triển nông nghiệp Việt

20 năm căng buồm ra khơi - Cùng Tập đoàn King Elong chinh phục giấc mơ phát triển nông nghiệp Việt

Tập đoàn King Elong hân hoan đánh dấu cột mốc cho bữa tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty: “Hành trình 2 thập niên vun đắp niềm tin, cùng nhau ươm mầm cho tương lai xanh”

Ngày 09 tháng 06 năm 2024 vừa qua đã trở thành một ngày chủ nhật vô cùng ý nghĩa đối với tập thể King Elong Group nói chung và King Elong Việt Nam nói riêng.
Những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi thành viên khi được đắm chìm trong không khí hoành tráng của hành trình vượt khơi, phát triển và khám phá những vùng đất mới với chủ đề "20 Years of Setting Sail" cùng sự tham gia của Ban lãnh đạo và đối tác chiến lược từ các quốc gia trên thế giới

Hành trình vun đắp niềm tin

Trải qua một quãng đường dài hình thành và phát triển, King Elong đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên thị trường, trở thành đối tác tin cậy của các nhà máy cung cấp, sản xuất thuốc bảo vệ thực vật trong và ngoài nước. Thành công này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tâm huyết và tinh thần đoàn kết của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong Công ty.

Lời tri ân sâu sắc

King Elong xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các Quý đối tác chiến lược, Quý Khách hàng và toàn thể nhân sự đã đồng hành, gắn bó với Công ty suốt chặng đường 20 năm qua. Mỗi bước chân, mỗi cống hiến đã cộng hưởng lại để tạo nên câu chuyện thành công và góp phần vào sự phát triển bền vững của King Elong ngày hôm nay.

Hướng đến tương lai xanh

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, King Elong cam kết sẽ luôn đầu tư vào nghiên cứu phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển nền nông nghiệp bền vững.

King Elong tin rằng, với sự đồng hành của Quý đối tác, khách hàng và nỗ lực của tập thể nhân viên, Công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

 

Bài sau
index