Butachlor 95%TC

Butachlor 95%TC

Thuốc trừ cỏ là một trong số những loại thuốc đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn đang tiếp tục được sử dụng rộng rãi đến ngày nay. Trong đó, Butachlor được ứng dụng khá rộng rãi khi được biết đến là một trong những hoạt chất diệt cỏ tối ưu nhất.

Butachlor là một loại thuốc diệt trừ cỏ được ứng dụng nhiều trong nhóm Acetanilide, thuộc nhóm độc III. Do đó, khi sử dụng loại thuốc này cũng cần chú ý thận trọng và đảm bảo dùng đúng cách. Trong canh tác lúa, hoạt chất Butachlor được ưu tiên sử dụng phổ biến trên lúa sạ và lúa cấy từ lâu do có hiệu lực phòng trừ cỏ dại cao và an toàn. Nhờ có tính lưu dẫn cao cùng một số đặc điểm, cách thức tác động đến cỏ dại đặc biệt mà Butachlor đã trở thành sự lựa chọn trong việc tiêu diệt, kiểm soát cỏ lúa.

Phương thức tác động của hoạt chất Butachlor:

Hoạt chất này có khả năng diệt trừ cỏ toàn thân theo phương thức có chọn lọc, được hấp thu nhiều nhất bởi những cây cỏ chồi đang nảy mầm và phần rễ để vào bên trong. Sau đó, Butachlor sẽ nhanh chóng chuyển vị vào các bộ phận khác nhau trên toàn bộ cây cỏ. Butachlor sẽ tấn công vào cây cỏ thông qua việc ức chế tổng hợp protein và tác động đến quá trình sinh trưởng của thân. Từ đó, hoạt chất Butachlor sẽ có thể nhanh chóng tiêu diệt được các loại cỏ dại không cần thiết.

Công dụng của thuốc chứa hoạt chất Butachlor:

Với công dụng diệt cỏ nhanh và triệt để, Butachlor được ứng dụng rộng rãi trong việc điều chế các loại thuốc dùng để kiểm soát cỏ hàng năm, diệt trừ cỏ dại trên ruộng lúa,… Nhờ tính lưu dẫn mạnh mà Butachlor đặc biệt có tác dụng cao trong việc diệt cỏ ở giai đoạn tiền nảy mầm (thời điểm hạt cỏ chưa mọc thành cây) và giai đoạn khi cỏ mới mọc, cây còn nhỏ.

Nhìn chung, hoạt chất Butachlor sẽ có tác dụng tiêu diệt hiệu quả hầu hết những loại cỏ trong giai đoạn tiền nảy mầm hoặc cây non, điển hình là cỏ gạo (cỏ lồng vực), cỏ cám (cỏ đuôi phụng), cỏ chác, cỏ cháo cùng một số loại cỏ lá rộng khác thường xuất hiện trên ruộng lúa.

King Elong đang là một trong số những Công ty thương mại cung cấp nguồn nguyên liệu Butachlor với chất lượng ổn định và hiệu quả nhất đến một số thương hiệu trên thị trường như B.L.Tachlor 27WP/60EC của Công ty CP thuốc BVTV Việt Trung, Taco 600EC của Việt Thắng, Vibuta 5 GR/62EC của Vipesco hay Platin 55EC đến từ Công ty CP TST Cần Thơ…Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất!

————————————

 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
index