Hoạt chất Spirotetramat

Hoạt chất Spirotetramat

Bằng sáng chế Spirotetramat thuộc sở hữu của Bayer CropScience AG. Nó được ra mắt vào năm 2007 và được giới thiệu chính thức tại Mỹ vào năm 2008. 

Spirotetramat là một dẫn xuất của Axit Tetramic và thuộc nhóm Keto-enol, là một trong những loại thuốc trừ sâu hiện đại có tính lưu dẫn toàn thân hai chiều. Hoạt chất có thể di chuyển lên xuống trong toàn bộ cơ thể của cây bao gồm cả rễ và chồi, thông qua Xylem và Phloem có trong cây. Cơ chế vận chuyển một chiều thường thông qua Xylem, và sau đó được kết nối với các bộ phận đang phát triển của cây. Tuy nhiên, việc vận chuyển Phloem từ lá đến rễ có thể được kết nối ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào của cây.

Hiệu suất xâm nhập độc đáo này có thể bảo vệ thân, lá và rễ mới và ngăn chặn sự phát triển của trứng và ấu trùng gây hại. Hoạt chất có hiệu lực trong một thời gian dài, phổ rộng, có thể cung cấp kiểm soát hiệu quả trong tối đa 8 tuần, kiểm soát các loài gây hại hút xuyên khác nhau và không có khả năng kháng chéo với thuốc trừ sâu thông thường.

Spirotetramat có độc tính cấp tính từ trung bình đến thấp, gây khó chịu cho mắt và có khả năng gây mẫn cảm cho da.

Tính chất vật lý và hóa học:
👉 Số CAS:203313-25-1
👉 Tên IUPAC: (5s,8s)-3-(2,5-dimethylphenyl)-8-methoxy-2-oxo-1-azaspiro[4.5]dec-3-en-4-yl ethyl carbonate.
👉 Ngoại quan: Dạng rắn, không màu
👉 Công thức phân tử: C21H27NO5
👉 Trọng lượng phân tử: 373.4 g/mol
👉 Tỷ trọng: 1,202g/cm3
👉 Điểm nóng chảy: 142°C
👉 Điểm sôi: 235°C

Đối tượng: Với hiệu quả cao và phổ rộng, hoạt chất Spirotetramat có thể ngăn chặn và chích hút hiệu quả tất cả các loại côn trùng gây hại ở miệng, chẳng hạn như rệp, bọ trĩ, rầy chổng cánh, rệp sáp, ruồi trắng, côn trùng có vảy, v.v. Các cây trồng chính có thể được áp dụng bao gồm bông, đậu nành, cam quýt, cây ăn quả nhiệt đới, các loại hạt, nho, hoa bia, khoai tây và rau cải, xà lách…Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có khả năng chọn lọc tốt đối với các loài côn trùng có ích quan trọng như bọ rùa, chuồn chuồn và ký sinh trùng.


🔔 King Elong hiện đang cung cấp rộng rãi nguyên liệu này trên toàn thị trường Việt Nam. Hãy gọi đến hotline hoặc ghé fanpage của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, giải đáp câu hỏi của quý khách hàng!

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
index