Spirodiclofen -

Spirodiclofen - "Vũ khí bí mật" cho vườn cây khỏe mạnh

Bạn đang lo lắng về vấn đề nhện và sâu bọ tấn công khu vườn của mình? Đừng lo lắng, Spirodiclofen - hoạt chất trừ sâu hiệu quả sẽ "cứu cánh" cho cây trồng của bạn!

Spirodiclofen là gì?

Là một “siêu anh hùng" trong thế giới thuốc trừ sâu, Spirodiclofen thuộc nhóm hóa học keto-enol hoặc axit tetronic, sở hữu khả năng ức chế sinh tổng hợp lipid - nguồn sống của nhện và sâu bọ.

Spirodiclofen hoạt động như thế nào?

Như một "ninja" bí mật, Spirodiclofen len lỏi vào cơ thể nhện và sâu bọ, tấn công vào quá trình tổng hợp lipid, làm rối loạn quá trình trao đổi chất của sâu hại, khiến chúng tê liệt và bị tiêu diệt.

Spirodiclofen có gì đặc biệt?

  • Hiệu quả tốt: Spirodiclofen tiêu diệt được cả nhện trưởng thành, ấu trùng và trứng, “quét sạch" toàn bộ "lũ giặc" gây hại.
  • Tác dụng lâu dài: Spirodiclofen lưu dẫn hai chiều, bám trụ trong cây trồng, bảo vệ khu vườn của bạn khỏi sự xâm hại của nhện và sâu bọ trong thời gian dài.
  • An toàn cho môi trường: Spirodiclofen "ít độc hại" với thiên địch, "bảo vệ" hệ sinh thái tự nhiên trong khu vườn của bạn.

Spirodiclofen được sử dụng cho loại cây trồng nào?

Spirodiclofen là "vị cứu tinh" cho nhiều loại cây trồng, bao gồm: Cây có múi (cam, quýt, bưởi...), nho, táo, đào, hạt có vỏ (óc chó, hạnh nhân...), cây cà phê, hoa bia.

Hãy sử dụng Spirodiclofen để bảo vệ khu vườn của bạn khỏi sự tấn công của nhện và sâu bọ. Với hiệu quả, tác dụng và độ an toàn cho môi trường của mình, Spirodiclofen là "lựa chọn hoàn hảo" cho khu vườn của bạn!

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
index