Bộ máy nhân sự - Nhân tố quyết định sự phát triển vững bền của King Elong Group

Bộ máy nhân sự - Nhân tố quyết định sự phát triển vững bền của King Elong Group

Thúc đẩy sự phát triển và nền tảng vững chắc để tạo nên văn hóa của mỗi doanh nghiệp không thể thiếu yếu tố quan trọng đó là bộ máy nhân sự. Chúng tôi, King Elong Group, luôn ưu tiên việc đào tạo và phát triển nhân lực, đây là một trong những vụ hàng đầu nhằm hướng đến sự phát triển bền vững.

Ươm mầm khát vọng nông nghiệp

Trải qua 20 năm, King Elong Group luôn là môi trường cho nhiều thế hệ trẻ có cơ hội làm việc và cống hiến hết mình và đã đạt những thành tựu xứng đáng.

Nông nghiệp luôn là một ngành cốt lõi của Việt Nam và ngày càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nông nghiệp ngày càng có nhiều bạn trẻ đam mê, quan tâm và được đào tạo một cách bài bản. Để các bạn trẻ tự tin và tự chủ trong công việc của mình, King Elong Group chấp nhận rủi ro và đồng hành cùng từng nhân viên trên con đường phát triển niềm đam mê với nông nghiệp Việt Nam.  

Trọng tâm xây dựng và phát triển đội ngũ kế thừa

Lấy con người làm trọng tâm phát triển, King Elong xây dựng môi trường làm việc công bằng và cạnh tranh lành mạnh cho tất cả các thành viên.

Các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao nghiệp vụ và cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân sự. King Elong Group không ngừng đề cao giá trị đầu tư vào đội ngũ kế thừa với mục tiêu phát triển bền vững.

Với mục tiêu gắn kết và lớn mạnh của đội ngũ nhân sự, King Elong Group liên tục tạo ra chương trình kết nối - giao lưu, tạo cơ hội để các thành viên được thể hiện cái tôi và cùng lan tỏa văn hóa King Elong Group

Vỏn vẹn với 2 thành viên trong một văn phòng nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004, đến nay chúng tôi đã trở thành một tập đoàn Nông Nghiệp quy mô vừa với hơn 300 nhân sự trải dài khắp Việt Nam

Quyền lợi của nhân viên

Với tiêu chí, nguồn nhân lực là tài sản quan trọng nhất, King Elong luôn lắng nghe và điều chỉnh chính sách phúc lợi dành cho nhân sự để phù hợp với thị hiếu.

Tạo môi trường làm việc lý tưởng, nhân viên được hỗ trợ phúc lợi đầy đủ và tiến đến xây dựng nguồn nhân lực vững bền là phương châm mà King Elong gây dựng trong suốt thời gian qua:

  • Các chính sách lương thưởng, chế độ đãi ngộ và phúc lợi, cán bộ nhân viên tại Tập đoàn King Elong được chăm sóc sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần
  • Đánh giá năng lực dựa trên thái độ làm việc và khả năng chuyên môn của từng cá nhân
  • Hỗ trợ chi phí khi tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, tay nghề để đồng hành cùng sự phát triển bền vững của tập đoàn

Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết tinh thần đồng đội giữa các công ty thành viên với nhau và với tập đoàn. King Elong Group thường xuyên tổ chức các chương trình nội bộ như Gala dinner, các chương trình nhân dịp lễ 8/3, 20/10, chương trình hội thao, hoạt động cộng đồng,...

King Elong Group hướng tới doanh nghiệp phát triển bền vững

Phát triển và duy trì nguồn nhân lực bền vững là một trong những nhiệm vụ King Elong Group đã - đang - sẽ tiếp tục phát huy để hướng tới tôn chỉ “Together We Grow” - phát triển bền vững.

Mục tiêu “Hợp tác cùng có lợi” – Cân bằng lợi ích cho mọi giao dịch, cùng làm việc – cùng tạo ra giá trị đã giúp King Elong Group tạo ra được thế hệ kế thừa. Một thế hệ doanh nông ngoại hình tráng kiện, ngoại ngữ tinh thông, ngoại giao tuyệt hảo, mang bản lĩnh King Elong Group vươn tầm thế giới.

Nguồn: King Elong Group

Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
index