King Elong Group - Mở cánh cửa vươn ra

King Elong Group - Mở cánh cửa vươn ra "Biển lớn"

Bằng việc phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, King Elong Group quyết tâm mở cánh cửa vươn ra “biển lớn” trong tương lai.

KING ELONG GROUP và những thành tựu trong 20 năm

Trong 20 năm hình thành và phát triển, King Elong Group luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng uy tín với các đối tác trong và ngoài nước. Không những vậy, chúng tôi luôn gắn kết các thành viên trong cộng đồng King Elong Group, để các thành viên có trách nhiệm với nghề, với xã hội. 

Cho đến hiện tại, trải qua 20 năm kiên trì và không ngừng lớn mạnh, King Elong Group tự hào đã gặt hái được một số thành tựu sau:

 1. King Elong Group là một trong những công ty thương mại hàng đầu chuyên cung cấp nguyên liệu thuốc Bảo vệ thực vật và Phân bón tại Việt Nam.
 2. Tích cực, chủ động hội nhập quốc tế nhằm hướng đến toàn cầu hóa, King Elong Group đã và đang có mối quan hệ hợp tác với hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 3. Chúng tôi tự hào với hơn 1.000 đối tác phân phối và đại lý trải rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.
 4. Mức độ tăng trưởng bình quân của King Elong Group đạt hơn 40% trong giai đoạn 2020-2023. Cụ thể, chỉ trong riêng năm 2023, doanh thu của King Elong Group đạt 70 triệu USD.
 5. King Elong Group luôn quan tâm đến chất lượng công việc và cuộc sống của nhân sự. Đặc biệt, chúng tôi vô cùng chú trọng đến chỉ số hạnh phúc của mỗi nhân viên và không ngừng tăng thu nhập cho tất cả các vị trí. Cụ thể, từ những ngày đầu mới thành lập, mức lương mỗi nhân sự chỉ khoảng 700 đồng/người/tháng (tương đương 50 đô la Mỹ), đến hôm nay thu nhập của nhân viên công ty đã lên tới con số 500-2,500 USD/người/tháng, thu nhập bình quân từ 1,000 – 10,000 USD/người/tháng.
 6. King Elong Group đang kinh doanh hơn hơn 700 sản phẩm.
 7. Năm 2023, sản lượng thuốc BVTV và phân bón lần lượt đạt trên 5,500 tấn và 14,900 tấn.

KING ELONG GROUP tiếp tục lấy nông nghiệp là “đầu tàu”

Với những thành tựu đạt được trong 20 năm qua, King Elong Group đã đặt ra định hướng, mục tiêu phát triển bền vững trong 10 năm tiếp theo, nhằm đánh dấu cột mốc “30 năm” với thêm nhiều thành công rực rỡ hơn nữa. Trong đó, nông nghiệp vẫn là nòng cốt, đầu tàu cho hành trình phát triển với 4 mục tiêu chính trong kinh doanh và 2 giá trị đầu tư:

 1. Tập trung mở rộng nhà máy, kho bãi; đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, phương tiện logistic; hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, v.v… nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất, gia tăng sản lượng;

 

 1. Cải tiến, hoàn thiện chiều sâu bộ danh mục sản phẩm với mục tiêu cung cấp hơn 1.000 mặt hàng chất lượng cho thị trường; mở rộng danh mục sản phẩm với các sản phẩm phụ trợ cho nông nghiệp và sẵn sàng tiến ra quốc tế.
 2. Là người nắm giữ chìa khóa trong chuỗi giá trị nông nghiệp từ đầu vào – nhập khẩu nguyên liệu, sản xuất, phân phối vật tư nông nghiệp, hỗ trợ giải pháp nông nghiệp cho người nông dân, đến đầu ra – thu mua, chế biến nông sản cung cấp đến tay người tiêu dùng.
 3. Thúc đẩy quá trình hợp tác xuất khẩu nông sản chế biến ra thị trường các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, v.v …, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt, định vị thương hiệu nông sản Việt nói chung và King Elong Group nói riêng.
 4. Tiếp nối truyền thống 20 năm qua, nguồn nhân lực vẫn luôn là yếu tố then chốt, quyết định sự phát triển của Tập đoàn.
 5. Luôn gắn liền sự phát triển của Tập đoàn với trách nhiệm cộng đồng.

KING ELONG GROUP vươn mình ra “biển lớn”

Bằng sự yêu nghề, trách nhiệm với xã hội và mong muốn đem đến những giải pháp tốt nhất cho nông nghiệp nước nhà, King Elong Group đã định hướng và làm rõ lại sứ mệnh của hệ sinh thái với tầm nhìn, mục tiêu trở thành cái tên quen thuộc của thị trường nông nghiệp trong nước và luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trên chặng đường ra khơi.

Tận dụng thế mạnh về xúc tiến thương mại, đầu tư và kết nối giao thương giữa Việt Nam và các quốc gia có nền nông nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới trong 20 năm qua, hành trình vươn ra “biển lớn” của chúng tôi từng bước thành hình.

Chặng đường phía trước chắc chắn còn nhiều khó khăn, khi thuyền to thì sẽ có sóng lớn, nhưng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết cộng thêm tinh thần đoàn kết của những thành viên trong ngôi nhà King Elong, chắc chắn con thuyền lớn sẽ vượt qua mọi cơn sóng, vươn tới những vùng đất mới, quyết tâm hoàn thành mục tiêu lớn – hiện thực hóa Giấc mơ nông nghiệp Việt.

Nguồn: King Elong Group

Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
index