Đối tác và khách hàng

♦ King Elong Việt Nam được thành lập từ năm 2004. Chúng tôi luôn đặt sự phát triển bền vững của khách hàng và đội ngũ lên hàng đầu. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu thuốc BVTV, chúng tôi đã tiếp cận và trở thành đối tác chiến lược của hơn 200 công ty thuốc Bảo vệ thực vật trên cả nước. Trong đó có các đối tác là các công ty đầu ngành như công ty Việt Thắng, công ty Việt Trung, công ty CP Khử Trùng Việt Nam VFC, công ty thuốc Sát Trùng Vipesco, công ty Toba…Phân bố ở khắp các tỉnh thành cả nước và phần lớn các công ty tập trung ở phía Nam tại các cụm công nghiệp Đức Hòa 1 và Đức Hòa 3 (Long An), các tỉnh miền Tây, và phía Bắc tập trung ở khu vực Hà Nội.

♦ Đồng thời là đại diện độc quyền cho các nhà cung cấp nguyên liệu thuốc BVTV hàng đầu ở Trung Quốc và Ấn Độ như:

► Trung Quốc:
·        + Qingdao Hisigma Chemical Co., Ltd: Đây là nhà cung cấp chiến lược của King Elong Viet Nam, đồng hành cùng King Elong từ những ngày đầu thành lập. Là nhà máy cung cấp nguyên liệu thuốc BVTV hàng đầu tại TQ, với đa dạng các sản phẩm từ thuốc trừ bệnh, thuốc cỏ, thuốc trừ sâu và các chất kích thích sinh trưởng.

         + Shijiazhuang Liger Co., Ltd: Là đối tác chiến lược của King Elong với thế mạnh là các dòng sản phẩm sinh học như Abamectin, Emamectin, Validamycin, Kasugamycin,...

         + Shandong Sunrise Agri - Service Co., Ltd: đây là nhà cung cấp chuyên sản xuất dòng sản phẩm bán thành phẩm đơn chất cũng như là hỗn hợp.

         + Yancheng Huanyu Biotechnology Co., Ltd: Đây là nhà máy tập trung sản xuất dòng điều hòa sinh trưởng Paclobutrazol.

► Ấn Độ:
·        + Vimal Crop Care Pvt Ltd: là nhà cung cấp đến từ Ấn Độ, đối tác hàng đầu của King Elong về dòng sản phẩm Copper Hydroxide và Copper Oxychloride dạng Tech và Bán thành phẩm. Ở dạng Tech, với đội ngũ chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, những điều này đã làm nên thương hiệu cho dòng sản phẩm gốc đồng của Vimal.

         + Bharat Rasayan Ltd.: đặc trưng là dòng sản phẩm Phenthoate, bên cạnh đó các dòng sản phẩm gốc Cúc cũng là sản phẩm khá mạnh bên nhà máy này như Permethrin 93% TC, Cypermethrin 93% TC, Alpha Cypermethrin 97% TC, Deltamethrin 98% TC. Hiện tại, Bharat đã xuất khẩu cho hơn 65 quốc gia trên thế giới, trong đó đối tác chiến lược của họ là các công ty đa quốc gia như Syngenta.

         + Agrilife: là nhà sản xuất đứng hàng đầu Thế Giới về các dòng thuốc sinh học dùng trong nông nghiệp. Các dự án nghiên cứu được đầu tư và thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành đã tạo nên sự thành công của Agrilife.

         + Gharda Chemical Limited: là nhà cung cấp chuyên về các dòng sản phẩm gốc cúc và thuốc trừ sâu như Quinalphos 70%TC, Alpha-Cypermethrin 97% TC, Hexaconazole 92% TC, Cypermethrin  93% TC.

index