Giới thiệu

     Tính theo doanh số và cơ cấu mặt hàng, King Elong là công ty có quy mô vừa trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp, và đang có xu hướng phát triển thành công ty đa ngành nghề với thế mạnh tập trung trong lĩnh vực nông nghiệp. Các sản phẩm của công ty với thương hiệu " Elong" được đánh giá là có chất lượng vượt trội và dẫn đầu, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

     King Elong đã hình thành mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam và xuất khẩu qua hệ thống đại lý bán hàng ở Trung Quốc, Philippine, Hàn Quốc, Srilanka, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ và bắc Ai Len, Trung Đông và Nam Mỹ. Các sản phẩm chủ lực của công ty hiện nay là hóa chất  công nghiệp và xử lý nước, phụ gia thực phẩm, hóa chất sơn và mực in, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc bảo vệ thực vật sinh học, phân bón các loại, hạt giống, dụng cụ làm vườn và hệ thống thủy canh

     Công ty mẹ, tập đoàn King Elong Hongkong, là một tập đoàn đầu tư về tài chính. Việc sở hữu nhiều cổ phiếu của các nhà máy sản xuất quan trọng trong ngành, sau đó King Elong giành quyền xuất khẩu hay phân phối độc quyền các sản phẩm của các nhà máy này cũng hỗ trợ King Elong Việt Nam rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm kinh doanh, với giá cả cạnh tranh, cam kết giao hàng đúng theo hợp đồng quy định. Chúng tôi cũng có hệ thống văn phòng nằm ngay tại các vùng sản xuất để kiểm soát chất lượng, các yêu cầu về mẫu mã, số lượng...từ trên dây chuyền sản xuất đến lúc đóng container và xuất đến khắp các cảng đến trên thế giới, đảm bảo sự thỏa mãn cao nhất khi mua hàng từ King Elong.

index