R.163 Block B, Indochina Park Tower, 4 Nguyen Dinh Chieu Str., Dakao Ward, Dist 1, HCMC, Vietnam
info@kingelong.com.vn Hotline: 0949 808 890 Tel: 84-28-3911 5973/74 Fax: 84-28-3911 5975

THÔNG TIN

Giới thiệu về KingELong

Tính theo doanh số và cơ cấu mặt hàng, King Elong là công ty có quy mô vừa trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp, và đang có xu hướng phát triển thành công ty đa ngành nghề với thế mạnh tập trung trong lĩnh vực nông nghiệp. Các sản phẩm của công ty với thương hiệu " Elong" được đánh giá là có chất lượng vượt trội và dẫn đầu, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. King Elong đã hình thành mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam và xuất khẩu qua hệ thống đại lý bán hàng ở Trung Quốc, Philippine, Hàn Quốc, Srilanka, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ và bắc Ai Len, Trung Đông và Nam Mỹ Các sản phẩm chủ lực của công ty hiện nay là hóa chất công nghiệp và xử lý nước, phụ gia thực phẩm, hóa chất sơn và mực in, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc bảo vệ thực vật sinh học, phân bón các loại, hạt giống, dụng cụ làm vườn và hệ thống thủy canh Công ty mẹ, tập đoàn King Elong Hongkong, là một tập đoàn đầu tư về tài chính. Việc sở hữu nhiều cổ phiếu của các nhà máy sản xuất quan trọng trong ngành, sau đó King Elong giành quyền xuất khẩu hay phân phối độc quyền các sản phẩm của các nhà máy này cũng hỗ trợ King Elong Việt Nam rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm kinh doanh, với giá cả cạnh tranh, cam kết giao hàng đúng theo hợp đồng quy định. Chúng tôi cũng có hệ thống văn phòng nằm ngay tại các vùng sản xuất để kiểm soát chất lượng, các yêu cầu về mẫu mã, số lượng...từ trên dây chuyền sản xuất đến lúc đóng container và xuất đến khắp các cảng đến trên thế giới, đảm bảo sự thỏa mãn cao nhất khi mua hàng từ King Elong.

Lịch sử hình thành

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp.

Doanh số của chúng tôi đạt mức 26 triệu USD Hiện tại công ty King Elong đã đăng ký nhiều sản phẩm và phân phối trên các thị trường trọng điểm của mình thông qua các đối tác. Các sản phẩm của King Elong được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, từ việc chọn lựa các nhà cung cấp nguyên liệu kỹ càng, trước khi xuất cảng đểu phải được kiểm tra, sau đó được gia công và đóng gói trên hệ thống máy móc hiện đại. Các nhà thầu phụ và các nhà gia công của King Elong đặt tại Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, lãnh thổ Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Đông Âu.....cho các sản phẩm mang thương hiệu Elong đều đạt tiêu chuẩn ISO 9000 và hàng năm được kiểm tra đánh giá trước khi ký hợp đồng gia công tiếp cho năm sau.

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu. King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty KingElong

Tầm nhìn: trở thành một thương hiệu nổi tiếng châu Á về lĩnh vực hóa chất và vì một nền nông nghiệp sạch, xanh, an toàn cho con người trên hành tinh này Sứ mệnh: mang đến niềm vui, sự hài lòng cho bạn hàng, đối tác, người sử dụng cuối cùng...bằng tất cả tâm huyết trí tuệ và trách nhiệm của đội ngũ công nhân viên King Elong

Giá trị cốt lõi: Quan niệm người khôn ngoan sẽ có người khôn ngoan hơn, sóng sau xô sóng trước... chỉ có sự trung thực là không có sự so sánh, không có người trung thực hơn hay trung thực nhất. Do vậy, giá trị cốt lõi của toàn bộ đội ngũ đang làm việc cho King Elong, đó là trung thực. Trung thực là tối thượng. Trung thực trong ứng xử và giao dịch. Hiểu mình hiểu người bằng cả trái tim. Chinh phục những đỉnh cao bằng niềm tin, tấm lòng và sự say mê. Một giá trị cốt lõi nữa cũng được chúng tôi xem là sống còn chính là sự sáng tạo. Trong một thế giới thay đổi chóng mặt như hiện nay, sáng tạo hay là chết. Chúng tôi phải học hỏi, quan sát và lắng nghe ….để tạo ra các sản phẩm ngày càng mới hơn, thuận tiện hơn, an toàn hơn, nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng. Sáng tạo là giải pháp duy nhất để phát triển xã hội.